Xưởng làm lịch gỗ để bàn uy tín Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên sản xuất Lịch Gỗ Để Bàn, có bán lẻ, bán sỉ, bán buôn và đặc biệt hơn địa điểm này còn có thể giúp bạn khắc theo mọi ý thích lên lịch gỗ ví dụ như: khắc logo công ty, khắc ảnh của bạn lên lịch gỗ, khắc thư pháp, khắc lời chúc, khắc tên, khắc chữ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí trên thân lịch gỗ. Khang Hưng Thịnh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng gỗ, chúng tôi với hơn 100 mẫu lịch gỗ sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm quà tặng lịch gỗ để bàn đẹp nhất, tốt nhất.

Lịch Gỗ Để Bàn với nhiều kiểu dáng

Với hàng trăm mẫu lịch gỗ khác nhau chúng tôi hoàn toàn có thể làm thêm những mẫu lịch gỗ mới mà quý khách yêu cầu, quý vị có thể sáng tạo nên những mẫu lịch gỗ theo phong cách riêng và chúng tôi sẽ là người thực hiện giúp quý khách biến ý tưởng thành hiện thực. Ngoài hàng trăm mẫu lịch gỗ đã và đang có sẵn như: Lịch đứng, lịch nằm, lịch gỗ kết hợp với đồng hồ, lịch gỗ đa năng, lịch gỗ phá cách, lịch gỗ sáng tạo. Nếu quý khách đang là khách lẻ mua 1 sản phẩm thì thật tuyệt vời khi đến với chúng tôi, quý khách thỏa sức lựa chọn và chúng tôi còn có thể giúp quý khách khắc laser theo yêu cầu lên lịch gỗ theo mọi ý thích mà hoàn toàn miễn phí.

Lịch Gỗ để bàn bán sỉ, bán lẻ, bán buôn giá rẻ

Với đặc điểm là đơn vị trực tiếp gia công chế tác, thiết kế các mẫu lịch gỗ, chúng tôi luôn đảm bảo rằng giá thành lịch gỗ để bàn là rẻ nhất, chất lượng lịch gỗ luôn đảm bảo tốt nhất, quý khách mua lẻ, mua sỉ, mua buôn tại cơ sở chúng tôi đều có thể mua được những sản phẩm giá trị cao với mức chi phí rất hợp lý, ngoài ra dịch vụ hậu mãi luôn luôn tốt nhất.

Lịch Gỗ Để Bàn làm từ nhiều loại gỗ khác nhau

Chúng tôi làm lịch gỗ từ những loại gỗ sáng như: Gỗ thông, gỗ sồi, gỗ mapple, gỗ gụ, gỗ lòng mứt và các loại gỗ quý như: Gỗ hương, gỗ xưa, gỗ Bạch tùng. Chất liệu gỗ tùy theo quý khách yêu cầu hoặc sản xuất riêng biệt. Với các sản phẩm thông thường làm từ các loại gỗ như: Gỗ sồi, gỗ thông, gỗ lòng mứt luôn đảm bảo có sẵn hàng và giá thành rất rẻ.

Công ty quảng cáo Khang Hưng Thịnh

Hotline: 0901 903 589 (Hưng)

Email: giahung.design@gmail.com

Địa chỉ: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

Cắt chữ gỗ laser tại Gia Lai - KonTum

Khắc laser mã vạch theo yêu cầu tại Gia Lai

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ở đâu Gia Lai