In decal giá rẻ Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

In decal là một phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Decal với lớp mặt sau đã có sẵn lớp keo dán với độ bám dính rất cao, chịu được nhiệt độ và có thể bán dính lên nhiều chất liệu khác nhau như: Kính, gỗ, tường, gạch men, nhựa, kim loại…

In tem nhãn

In tem nhãn decal

Hơn nữa, hiện nay in tem nhãn decal được sử dụng phổ biến để quảng bá sản phẩm. in decal khổ lớn thì có tác dụng trong việc trang trí nhà cửa, quảng bá sự kiện từ trong nhà cho đến ngoài trời.

Tuy nhiên, để có được mẫu decal đảm bảo chất lượng, khách hàng cần tìm đến các cơ sở in decal chất lượng có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ in decal giá rẻ tại Gia Lai?

Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL in tem nhãn, in decal giá rẻ tại Gia Lai là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng trong nội tỉnh và các tỉnh lân cận Miền Trung, Tây Nguyên. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu cầu của bạn.

in decal khổ lớn

In decal khổ lớn

Ngoài ra, Khang Hưng Thịnh GL hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn. Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Hotline: 0901 903 589 (A Hưng)– Nhận hợp đồng in số lượng lớn – Giá cạnh tranh!

Email: giahung.design@gmail.com

Địa chỉ: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku

 

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan