In Tem Mã Vạch Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Tem mã vạch là gì?

Tem mã vạch là loại tem nhãn đặc biệt được in số và các vạch sọc đen, khoảng trắng có độ rộng khác nhau, được tìm thấy trên hầu hết các sản phẩm. Tem mã vạch cung cấp thông tin quy định về theo dõi và nhận dạng sản phẩm, chẳng hạn như chi tiết đặt hàng, giao hàng và vận chuyển, là một tính năng thiết yếu của hệ thống quản lý và theo dõi sản phẩm.

Tem mã vạch có thể được nhận dạng thông qua các thiết bị quét quang học gọi là máy đọc mã vạch ( súng bắn barcode ) và chuyển dữ liệu đến phần mềm.

Lợi ích khi in tem nhãn mã vạch

Tem Nhãn mã vạch được tạo ra để mỗi sản phẩm có thể được theo dõi một cách chính xác trong toàn bộ kênh phân phối. Điều rất quan trọng là nhãn mã vạch phải được in chính xác và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn bắt buộc.

Mặc dù chúng là một phần nhỏ của sản phẩm, nhưng nhãn mã vạch mang lại nhiều lợi ích cho nhà sản xuất, nhà bán lẻ và khách hàng.

Phân biệt mặt hàng

Một trong những lợi ích tốt nhất và đơn giản nhất của nhãn mã vạch là chúng cho phép nhà sản xuất phân biệt nhiều loại sản phẩm của một sản phẩm. Điều này đặc biệt hữu ích cho các cơ sở chuyên sản xuất sản phẩm số lượng lớn. Nó cũng hữu ích cho các nhà kho và cửa hàng bán lẻ.

Theo dõi sản phẩm bằng tem mã vạch

Nhãn mã vạch cực kỳ hữu ích khi theo dõi sản phẩm. Nhà sản xuất có thể theo dõi việc vận chuyển sản phẩm từ nhà máy hoặc nhà kho đến cửa hàng. Nhà bán lẻ có thể theo dõi việc phân phối sản phẩm cho khách hàng.

Dễ dàng và Tiết kiệm

Việc sử dụng máy quét và phần mềm máy tính cho phép một người xác định sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì mã được nhúng trong các sọc và khoảng trắng, nên ít có khả năng xảy ra bất kỳ lỗi nào về bán hàng hoặc theo dõi sản phẩm. Nhãn mã vạch có thể được mua với số lượng lớn và có giá cả cạnh tranh.

Tự do trong điều khoản thiết kế

Các nhà sản xuất có thể thiết kế nhãn mã vạch với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau:

  1. In bằng khuôn mẫu có kích thước sẵn, giúp giảm chi phí sản xuất đến một mức độ lớn.
  2. In như một phần của nhãn sản phẩm.
  3. Gia công đục lỗ để treo lên sản phẩm…

In tem mã vạch tạo nhận diện thương hiệu 

Nhãn mã vạch có thể được thiết kế với các chi tiết cụ thể về doanh nghiệp của bạn. Các nhà sản xuất có thể cung cấp cho nhãn mã vạch các thông tin như tên công ty, logo hoặc bất kỳ thông tin nào khác mà bạn có thể thấy quan trọng. Chúng có thể được in trên các loại vật liệu khác nhau như nilon và polyester tùy thuộc vào ứng dụng.

Bảo mật

Nhãn bảo mật mã vạch có thể dùng như một biện pháp ngăn chặn hành vi trộm cắp, cho phép bạn khôi phục các mặt hàng bị mất và bị đánh cắp. Mã vạch có thể được in trên một tấm kim loại hoặc nhôm cùng với logo và tên của công ty. Điều này làm cho mã vạch gần như không thể bị xóa mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho mặt hàng.

Liên hệ báo giá in tem mã vạch

Những mấu tem mã vạch dành cho quý khách tham khảo

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai