In Tem Nhãn Thực Phẩm Bánh Kẹo, Đồ Hộp

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

In tem nhãn thực phẩm giúp cung cấp thông tin về thành phần thực phẩm theo quy định và tạo ấn tượng đến khách hàng.Tem nhãn thực phẩm thường được in bằng decal giấy cán lớp màng mỏng để bảo vệ chịu được môi trường bên ngoài và trong tủ lạnh.

Liên hệ báo giá In Tem Nhãn Thực Phẩm Bánh Kẹo, Đồ Hộp

Chất liệu in ấn tem nhãn thực phẩm, bánh kẹo

Kinh doanh thực phẩm cũng có sự đa dạng nhất định trong từng loại sản phẩm vì thế nhãn hàng hóa sử dụng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, cơ bản nhất là giấy và decal. Chất liệu giấy là chất liệu truyền thống cho đến nay nó vẫn được ứng dụng để in ấn nhãn mác sản phẩm Gia Lai trong đó có thực phẩm.

Một số loại thực phẩm như đặc sản hay một số loại bánh kẹo thủ công là những sản phẩm tiêu biểu sử dụng nhãn giấy. Kiểu nhãn này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin cơ bản, cần có nhất về sản phẩm và thường đặt trong bao bì chứa đựng trục tiếp. Decal là một chất liệu in tem nhãn mới, được sử dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, khi ứng dụng để làm nhãn thực phẩm thì có hai loại đó chính là decal giấy và decal nhựa. Decal giấy được sử dụng khá phổ biến với khả năng in ấn tốt, thường được cán màng để bảo vệ bề mặt. Loại decal nhựa thường được dùng cho những sản phẩm cao cấp hơn như rượu vang, nhân sâm, tổ yến,…

Bạn đang tìm kiếm công ty in ấn tem, nhãn thực phẩm, bánh kẹo uy tín Gia Lai cho thực phẩm của bạn ?

Công ty in ấn tem, nhãn thực phẩm tại Gia Lai: Khang Hưng Thịnh luôn phục vụ khách hàng các ngành thực phẩm in ấn tem, nhãn chất lượng và giá cả hợp lý, thời gian làm ra sản phẩm cho khách hàng vô cùng nhanh chóng, giao hàng miễn phí các huyện trong Gia Lai và cả nước. Tại Gia Lai in ấn tem, nhãn thực phẩm của Khang Hưng Thịnh luôn mang lại sự chu đáo cho khách hàng mang lại rất nhiều sự tính nhiệm ở các công ty lớn về ngành thực phẩm.

Những mấu tem Thực Phẩm Bánh Kẹo, Đồ Hộp

In tem nhãn mận sấy

In tem nhãn hộp bí

In tem nhãn hạnh nhân

In tem nhãn hạt bí

In tem nhãn hạt dẻ cười

In tem dán tương ớt

 

In tem dán bánh plan

In tem nhãn khô gà

In tem nhãn bánh kẹo giá rẻ

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai