In standee giá rẻ tại Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Xưởng inbatgialai.com chuyên cung cấp dịch vụ in standee giá rẻ tại Gia Lai, in nhanh lấy ngay, in standee chất lượng cao, in bằng máy Nhật 100%.

Kệ X, giá chữ X hay Standee  là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy nhiều banner, bandroll được gắn lên giá chữ X mà không phải treo hay gắn lên tường.

in standee giá rẻ tại gia lai

Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mặt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo in standee cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ X rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Chúng tôi cung cấp các loại standee chữ x, standee cuốn nhôm, standee cuốn nhựa, standee để hàng mẫu mã đa dạng, chất lượng cao giao hàng tại Gia Lai. Chúng tôi nhận in standee giá rẻ tại Gia Lai, in standee chất liệu PP, in standee chất liệu bạt hiflex, in standee chất lượng cao.

In standee giá rẻ tại Gia Lai được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều trong các kỳ hội chợ triển lãm, các cuộc thi, các buổi biểu diễn văn nghệ, các trận thi đấu thể thao và sử dụng trưng bày mẫu quảng cáo tại các siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, bến xe, sân bay.

Liên hệ chúng tôi để in standee chất lượng cao với giá rẻ nhất.

 

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan