Cắt chữ gỗ laser tại Gia Lai - KonTum

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Cắt chữ gỗ bằng công nghệ laser tại Gia Lai - KonTum

Xưởng Gia Công khắc laser là đơn vị chuyên nhận cắt khắc laser, gia công cắt chữ gỗ ảnh gỗ, cắt tạo các loại chữ gỗ bằng công nghệ laser lấy ngay tại chỗ. Chúng tôi nhận cắt chữ gỗ theo mọi kích thước, có thể cắt trên những loại gỗ như: gỗ thông, gỗ xoan, gỗ ép,… việc cắt chữ khá là đơn giản với công nghệ laser. Cắt chữ bằng công nghệ laser đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nét cắt sắc bén, thể hiện được các chi tiết nhỏ, không bị tua ra các cạnh như các kiểu công nghệ lạc hậu khác.

Cắt chữ gỗ tại Gia Lai giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Cắt laser trên gỗ có tạo được hình ảnh hoặc logo không?

Không chỉ cắt được gỗ, chúng tôi còn có thể khắc laser trên gỗ và tạo hình ảnh theo yêu cầu từ khách hàng, cắt hình tạo logo cho các công ty, trên vật liệu bằng gỗ, cắt tạo chữ thư pháp bằng gỗ. Công nghệ cắt laser được lập trình hoàn toàn tự động bằng máy tính, đảm bảo tính chính xác cực cao, máy hoạt động ổn định nên kích thước chữ gỗ là chuẩn và rất cân đối.

Cắt chữ gỗ tại Gia Lai giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

 

Giá cắt chữ gỗ tại Gia Lai - KonTum

Hiện nay chúng ta có thể cắt chữ gỗ với chất liệu gỗ có độ dày lên tới 20mm, cắt chữ gỗ có chiều cao lên tới 1,3m. Chúng tôi luôn hiểu rằng quý khách luôn quan tâm đến giá thành khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết rằng dịch vụ cắt chữ gỗ tại xưởng gia công khắc laser là rẻ nhất trên thi trường hiện nay.

Cắt chữ gỗ tại Gia Lai giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Với các kiểu chữ đơn giản và độ dày liệu 2mm chúng tôi tính giá là 100.000 vnđ/m2, quý khách hàng cắt số lượng lớn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cắt chữ gỗ tại Gia Lai giá rẻ lấy ngay bằng máy laser

Cắt chữ gỗ và thi công biển quảng cáo theo yêu cầu

Việc cắt chữ gỗ giá thành rất rẻ tại Khang Hưng Thịnh gia công khắc laser hưu ích cho khách hàng muốn tự mình dán chữ gỗ lên trên các nền kiếng, nên tường, nền gỗ của biển quảng cáo có sẵn, rõ ràng dịch vụ cắt chữ gỗ lấy liền tiết kiệm chi phí rất nhiều cho khách hàng khi tự mình có thể thiết kế làm chữ quảng cáo theo yêu cầu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ khắc chìm làm biển quảng cáo  trên gỗ, thi công biển quảng cáo bằng gỗ và mica theo mọi yêu cầu, do đó là đơn vị sản xuất thi công các biển quảng cáo chữ nổi và chữ chìm nên thời gian hoàn thiện và thi công của chúng tôi là cực nhanh với những biển quảng cáo trong địa bàn Gia Lai chỉ mất chưa đến 2 tiếng có thể thi công xong trọn gói biển quảng cáo và thời gian không quá 4 tiếng thi công các biển quảng cáo ngoại tỉnh.

Nếu quý khách hàng đang còn thắc mắc,có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về giá cả, cũng như các chương trình khuyến mại của chúng tôi một cách tốt nhất.

Công ty quảng cáo Khang Hưng Thịnh

Hotline: 0901 903 589 (Hưng) Email: giahung.design@gmail.com Địa chỉ: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

Khắc laser mã vạch theo yêu cầu tại Gia Lai

Làm kỷ niệm chương theo yêu cầu ở đâu Gia Lai

Địa Chỉ Khắc Nhẫn Cưới Ở Gia Lai