In túi đựng yến sào giá rẻ

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Yến sào Nha Trang là một trong những thương hiệu yến sao nổi tiếng và lâu đời ở nước ta, hiện nay người ta vẫn hay gọi với các tên là yến sao Khánh Hòa. Yến sào là dòng cao lương mĩ vị, sở hữu nhiều chất dinh dưỡng nên cực kỳ quý hiếm, giá đắt đỏ chính vì thế có rất nhiều cơ sở kém chất lượng làm giả, làm nhái để kiếm lời. Chính vì thế, các nhãn hiệu uy tín thường chọn in tem nhãn, bao bì túi, hộp để khẳng định chất lượng sản phẩm của thương hiệu mình.

In túi giấy đựng yến sào để làm gì?

Hiện nay, với mức hời từ việc kinh doanh yến sào nên rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng có xu hướng nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất yến sào lâu đời, nhận được sự tin nhiệm của người tiêu dùng. Một trong những sự lựa chọn tin tưởng của hầu hết các doanh nghiệp chính là yến sào Nha Trang.

Quy cách in túi giấy yến sào Nha Trang

Xưởng in Khang Hưng Thịnh hiện nhận in rất nhiều các đơn hàng về túi đựng yến sào cho các cửa hàng, siêu thị với mức giá hợp lý. Thông thường, để tạo độ nhận diện thương hiệu thì khách hàng thường đem những mẫu thiết kế gốc đến và yêu cầu chúng tôi đặt in theo đúng mẫu mã.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận thiết kế túi giấy đựng yến sào theo các yêu cầu đơn giản cho đến phức tạp, từ mẫu túi giấy thông dụng cho đến túi cao cấp. Dù là nhãn hiệu yến sao Nha Trang nhưng hầu hết các cửa hàng đều có xu hướng in túi giấy độc quyền có in logo riêng của mình, là đại lý phân phối của những sản phẩm yến nói chung.

Liên hệ báo giá in túi giấy yến xào Nha Trang

Một số mẫu túi giấy yến xào Nha Trang

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In hộp giấy đựng hạt điều Gia Lai