In biển bạt hiflex

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Những tấm bảng hiệu được căng bằng bạt hiflex, biển hiệu có thiết kế sinh động, thu hút được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn nhằm tuyên truyền quảng bá sản phẩm, thương hiệu đến với người đi đường.

Một tấm biển được in bạt hiflex thiết kế chứa đựng thông tin, hình ảnh phù hợp với cửa hàng, công ty sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất, thu hút được khách hàng. Đây là một phương thức quảng cáo rất hữu ích hiện nay vì chi phí rất phải chăng, đáp ứng được nhu cầu công việc.

Lựa chọn dịch vụ In biển bạt hiflex chất lượng, giá thành hợp lý cũng được doanh nghiệp nghiên cứu kỹ lưỡng tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

Lựa chọn in biển bạt hiflex làm biển hiệu ở đâu?

in biển bạt hiflex

In biển quảng cáo bạt hiflex

 - In bạt giá rẻ tại Gia Lai , in decal giá rẻ là thế mạnh của công ty Quảng Cáo Khang Hưng Thịnh GL. Với hệ thống máy hiện đại, in bạt khổ lớn, thợ tay nghề cao chúng tôi có thể phục vụ đơn hàng của quý khách nhanh nhất.

 - Hệ thống máy in chất lượng cao: Với 6 máy In bạt chất lượng cao khổ lớn chiều rộng khổ in lên tới 3.2m và tốc độ in lên tới 85m2 / 01h sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng đòi hỏi về tiến độ in một cách nhanh nhất, gấp nhất.

 - Hệ Thông Máy in Decal PP trong nhà ngoài trời : 4 máy In Decal pp chất lượng cao trong nhà ngoài trời, tốc độ in lên tới 30m2/1h sẽ đáp ứng được các yêu cầu cao về tiến độ, kỹ thuật cũng như chất lượng in giúp cho Quý khách hàng yên tâm trong quá trình đạt hàng.

- Công ty chúng tôi nhận in, thi công biển bạt Hiflex, bạt 3M cao cấp mang lại sản phẩm chất lượng cao, không bị phai màu theo thời gian, tiến độ thực hiện nhanh và giá cả hợp lý nhất.

 - Thiết kế in bạt làm biển quảng cáo tấm lớn có độ bền và độ phân giải cao, hình ảnh in sắc nét, có tốc độ in cao, hình ảnh in và chữ in có thể kéo dài tới 5 năm mà không bị hỏng hóc và nhòe.

 - Thiết kế In biển bạt hiflex phục vụ làm biển hiệu ngoài trời, in băng rôn giá rẻ treo chất lượng cao có gia công treo lắp cho khách hàng khi có nhu cầu.

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

Thiết Kế – In Menu, Thực Đơn Giá Rẻ Đẹp Gia Lai

Máy In Quảng Cáo Gia Lai

In bạt giá rẻ tại Gia Lai