Máy In Quảng Cáo Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Máy in kỹ thuật số là dòng máy in tốc độ cao chuyên phục vụ các công ty in kỹ thuật số, in quảng cáo khổ lớn, hàng thành phẩm in là các loại phông bạt, decal trang trí, poster, banner các loại. Hãy ghé thăm dàn máy in của chúng tôi tại: mayingialai.com

Giá máy in kỹ thuật số bao nhiêu?

Khoảng thời gian 10 năm trước đây, xưởng in sở hữu từ 2 máy in kỹ thuật số trở lên đã được coi là lớn trên thị trường, vào thời gian này, giá máy in còn cao so với khả năng đầu tư của nhiều người.

Theo thời gian, xu thế cải tiến công nghệ, chất liệu thân vỏ máy gọn nhẹ cùng nhiều điều chỉnh giảm chi phí cho thị trường Việt Nam, dòng máy in kỹ thuật số ngày một hạ giá thành; cộng hưởng với nhu cầu in ấn ngày một tăng cao, rất nhiều cá nhân đã khởi nghiệp tốt với xưởng in, công ty in.

Giá máy in kỹ thuật số dao động từ 70 - 400tr cho máy in khổ nhỏ được xem là vừa tầm cho nhu cầu: "Muốn mở công ty in ấn với 500 triệu đồng?"

Trả lời cho câu hỏi: "mở xưởng in ấn cần gì?". Bạn cần khách hàng & máy in kỹ thuật số hãy liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí 0901 903 589 (Hưng).

Ứng dụng máy in kỹ thuật số trong luồng gió kinh doanh

Bàn về khởi nghiệp có thể nhiều người cho khái niệm này chỉ các dự án lớn, sáng tạo, nhưng trong thực tế, khởi nghiệp còn là chỉ quá trình nơi mà mọi người có thể xây dựng "cơ ngơi" kinh doanh của riêng mình, đặc biệt khi có sự góp sức của làn sóng thương mại điện tử nở rộ hiện nay.

Và một khi đã kinh doanh, bạn cần quảng cáo.

Một tấm banner phí trước cửa nhà, một băng rôn căng ngang mặt tiền, một phông nền lớn làm menu quán, một bảng hiệu hộp đèn nhỏ phát sáng mỗi chiều tối về khuya, một bảng hiệu quảng cáo khổ lớn,... đây đều là sản phẩm in bạt quảng cáo từ máy in kỹ thuật số. Các sản phẩm này cần thay mới từ 3 - 6 tháng (hoặc 1 năm với các loại bảng hiệu lớn).

Cách mà máy in kỹ thuật số chỉ mất 5 - 10 phút để hoàn thành một tấm phông nền quảng cáo.

Máy In Quảng Cáo Gia Lai

Nếu bạn cần những tư vấn thực tế, đúc kết từ kinh nghiệm lắp đặt máy in kỹ thuật số trên khắp cả nước từ Công ty Khang Hưng Thịnh GL, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0901 903 589 (Hưng)

Email: giahung.design@gmail.com

Địa chỉ: 13 Phạm Ngọc Thạch, TP Pleiku

Website bán máy của chúng tôi: http://mayingialai.com/

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

Thiết Kế – In Menu, Thực Đơn Giá Rẻ Đẹp Gia Lai

In bạt giá rẻ tại Gia Lai

In biển bạt hiflex