In nhãn vận chuyển Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Nhãn vận chuyển ra đời dường như giải quyết cho các vấn đề vận chuyển, gửi hàng hiện nay của các cá nhân hay cửa hàng kinh doanh. Với chiếc nhãn vận chuyển bạn sẽ giảm bớt nỗi lo thất lạc hàng hoá, thông tin ghi ngập tràn bao hộp mà còn tăng thêm vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp khi túi hàng được gửi đến tay người nhận.

Tại Khang Hưng Thịnh, nhãn vận chuyển được sử dụng chất liệu decal giấy không cán màng với kích thước 8 x 6 (cm) phù hợp sử dụng cho mọi kích cỡ hàng hoá đóng gói vận chuyển.

Trên nhãn vận chuyển bao gồm các thông tin quan trọng như tên – chủ cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại của hai bên giao nhận In decal nhãn vận chuyển là sự lựa chọn tốt nhất với chi phí tiết kiệm mà còn tiện lợi được dùng là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Lý do để bạn tin tưởng sử dụng dịch vụ từ Khang Hưng Thịnh? ► Bao bì sản phẩm: Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm làm ra yếu tố bảo quản đóng gói sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi muốn sản phẩm được trao tận tay khách hàng phải được bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển để không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và bao bì phải “đúng tầm” với sản phẩm mà mình tạo ra.

Quy trình đặt in tem nhãn:

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai

Tem Decal nhựa trong Gia Lai