In tem nhãn gia lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

In tem nhãn dán sản phẩm từ lâu đã trở nên quen thuộc với mọi người vì sự tiện lợi, thông dụng của nó.

Tuy nhiên, cùng là mẫu tem nhãn hay decal nhưng có loại tem nhãn sử dụng được trong thời gian dài, cũng có những loại tem nhãn chỉ sử dụng được vài ngày đến vài tuần đã dẫn đến hư hỏng.

Những ấn phẩm đặc biệt thu hút, cũng có những ấn phẩm dễ dàng lu mờ trên thị trường. In Khang Hưng Thịnh GL sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tem nhãn giá rẻ, đep, bền. Đặc Biệt có in tem nhãn dán sản phẩm số lượng ít lấy ngay!

Tổng thể in tem nhãn dán sản phẩm

Tem nhãn còn được gọi bằng decal hay sticke. Ngày nay rất phổ biến để dán lên tất các sản phẩm, đa dạng từ thực phẩm, hoá mỹ phẩm, điện gia dụng, cơ khí, đồ gỗ..vv..

Nói một cách đơn giản nhất, tem nhãn chính là hình ảnh đại diện gắn liền với sản phẩm. In tem nhãn sản phẩm chứa đựng những thông tin cần thiết mà khách hàng muốn biết. Tem nhãn được cấu tạo khá đặc biệt, bề mặt có keo để dán trên sản phẩm, giúp khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu của bạn.

Tem nhãn thường có bao nhiêu loại

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều các loại tem nhãn nhưng chúng được chia thành 2 loại:

Tem nhãn chính:

Phổ biến nhất là tem decal giấy, tem cuộn, tem 7 màu, tem vỡ, decal bạc, decal nhựa..vv…

Loại này có ưu điểm hình ảnh bắt mắt màu sắc và kiểu dáng đa dạng, nhằm thu hút khách hàng thúc đẩy doanh số tiêu thụ. Ngoài ra cũng là 1 hình thức quảng cáo có tính lan toả rất cao.

in tem dán sản phẩm

Tem Nhãn Sản Phẩm Trong Đời Sống Hàng Ngày

Tem nhãn phụ:

Đây là loại tem bắt buộc phải có trên 1 sản phẩm nhập khẩu theo quy định của pháp luật. Nó chứa đựng thông tin 1 cách cô đọng nhất về mặt hàng, thường được dán ở mặt sau sản phẩm.

tem nhãn

Tem Nhãn Phụ Đạt Chuẩn Khi Lưu Hành

Lợi ích của việc in tem nhãn dán lên sản phẩm

Đối với nhà sản xuất

Tem nhãn dán sản phẩm ngày nay rất quan trong trong việc kinh doanh và sản xuất của công ty và doanh nghiệp, nó chứa đựng hình ảnh logo thương hiệu, thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng có thể hiểu được sản phẩm mà họ cần mua.

Những mẫu tem nhãn hài hoà bắt mắt dán lên sản phẩm, dễ dàng thu hút khách hàng chọn mua và sử dụng và giới thiệu cho nhiều người cùng mua là phương thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu lan toả to lớn. Đây là cách quảng cáo rẻ tiền mà cực kỳ hiệu quả.

Một chức năng quan trọng khác được thực hiện bởi tem nhãn mác là cung cấp cảnh báo theo luật định theo yêu cầu của pháp luật. Ví dụ như việc bắt buộc phải có tem nhãn phụ đối với các sản phẩm nhập khẩu theo Nghị định của nhà nước Việt Nam. Tương tự, trong trường hợp sản phẩm nguy hiểm hoặc độc hại, cần phải có nhãn mác cảnh báo thích hợp theo luật định.

Tại In Khang Hưng Thịnh GL chúng tôi đáp ứng đầy đủ các bộ tem nhãn giá rẻ Gia Lai và các tỉnh thành khác, chất lượng luôn đặt lên hàng đầu. Đồng thời đáp ứng yêu cầu, quy định của nhà nước về các sản phẩm bày bán trên thị trường.

in tem nhãn

Tem Nhãn Truyền Thông Tin Nhà Sản Xuất

Đối với người tiêu dùng

Tem nhãn dán trên sản phẩm là điều không thể thiếu đối với khách hàng khi lựa trọn 1 sản phẩm nào đó, nó được ghi chi tiết cụ thể thông tin sản phẩm, xuất xứ ngày sản xuất, ngày hết hạn..vv. Giúp cho người mua phân biệt các loại hàng hoá của các nhãn hiệu khác nhau. Từ đó có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Việc xác định một sản phẩm cụ thể trong số nhiều sản phẩm sẽ dễ dàng hơn với sự trợ giúp của tem nhãn mác. Cụ thể như sản phẩm nước đóng chai, nếu không có tem nhãn thì trông chúng sẽ rất giống nhau, nhưng khi được dán tem nhãn thì bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm mà mình ưa thích.

in tem nhãn

Tem Nhãn Người Tiêu Dùng Cần Thông Tin

Thông tin và cấu tạo in tem nhãn dán lên sản phẩm đạt chuẩn

Tem nhãn dán lên sản phẩm là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.
Loại keo này không cần phải làm ướt hay nung nóng mà chỉ cần 1 áp lực nhẹ, nhãn sẽ dính vào sản phẩm.

Trước đây, Decal (Đề can) thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để làm bảng hiệu, trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in decal tem nhãn với tất cả những hình ảnh, hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.

Decal tem nhãn gồm 4 lớp như sau

Tem Dán Sản Phẩm Tiêu Dùng

Chuẩn bị nội dung trước khi in tem dán sản phẩm

in tem nhãn

Tem Nhãn Giá Rẻ Pleiku Bền Đẹp

Nguyên vật liệu in tem nhãn chuẩn giá rẻ

Chất liệu giấy

Tem nhãn giấy ngày nay được chia làm 2 loại: Tem được phủ một lớp nhựa mỏng bề mặt và tem không được phủ bề mặt.

in tem nhãn

Tem Nhãn Dạng Tròn

In Tem Nhãn

Tem Nhãn Giấy Được Phủ Nhựa

Tem nhãn chất liệu nhựa (decal nhựa)

Loại chất liệu này được chia làm 2 loại.

1/Tem nhựa trong suốt

Loại tem nhãn này rất phổ biến, được nhiều các doanh nghiệp tin dùng bởi nó có ưu điểm có độ bền cao khả năng bán dính tốt, thích nghi với môi trường ẩm ướt, khó bị trầy xước do được in trên nền nhựa. Mực in rất rõ nét…vv..Loại tem nhãn này thường dùng để trang trí trên các sản phẩm kính, ly thuỷ tinh, chai mỹ phẩm..v.v… Do những ưu điểm vượt trội nên giá thành cũng cao hơn tem nhãn giấy.

In Tem Nhãn

Tem Nhãn Decal Trong

2/Tem nhãn nhựa

Có 1 mặt là nhựa để in thông tin về sản phẩm, mặt còn lại được tráng keo tự dính. Tem này có độ bám dính cao, giữ vững được chất lượng trong suốt trong quá trình sử dụng. Vì vậy nhãn decal nhựa được các doanh nghiệp tin dùng, bảo vệ được thương hiệu.

In Tem Nhãn

Ngoài ra còn rất nhiều các loại tem nhãn khác, nhưng cũng cấu thành từ các vật liệu trên. Tại công ty chúng tôi có thể đáp ứng in được hết các loại tem nhãn theo yêu cầu khách hàng từ vật liệu cho đến nội dung, hình dáng đa dạng mà giá in tem nhãn rẻ nhất TpHCM.

Thông tin được sử dụng in tem nhãn dán trên sản phẩm

in-decal-gia-re-lay-ngay-2

Font chữ để sử dụng in tem nhãn

in-decal-gia-re-lay-ngay-3

Sắp xếp bố cục hợp lý

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai

Tem Decal nhựa trong Gia Lai