In tem dán đồ ăn vặt

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Hiện nay đi cùng với sự phát triển của thị trường thì các bạn trẻ ngày càng năng động hơn, tự tin hơn trong việc kinh doanh, buôn bán đặc biệt là các mặt hàng dành cho tuổi teen như nước ép trái cây, trà sữa tự làm, khô gà xé nhà làm và các loại đồ ăn  vặt khác.

Không phải ai cũng có đủ kinh phí và số lượng sản phẩm bán ra đủ lớn để tự in thẳng trên ly, trên hộp. Và để tạo ra sự riêng biệt, độc đáo phù hợp với giới trẻ hiện nay thì việc thiết kế và in ấn tem là việc được ưu tiên hàng đầu khi bạn mở một cửa hàng nho nhỏ hoặc bán hàng online bên cạnh chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn chọn được loại tem phù hợp cho sản phẩm của bạn

Về chất liệu tem decal:

+ Đối với các món ăn vặt chủ yếu được đựng trong các hộp nhựa thì không cần yêu cầu quá cao về chất liệu tem, bạn chỉ cần chọn tem decal giấy là được, nếu món ăn của bạn yêu cầu phải bảo quản ở tủ lạnh lâu ngày thì bạn có thể yêu cầu cán thêm 1 lớp màng để tránh bị ướt

+ Với các loại nước uống như nước ép, trà sữa thì yêu cầu về chất liệu làm tem có thể đặc thù hơn, nếu sản phẩm của bạn ngâm trong đá hoặc để ở ngăn đá và hay tiếp xúc với nước thì bạn không nên chọn tem decal giấy vì dễ bị bong tróc, gây mất thẩm mỹ. Thay vào đó hãy chọn loại tem decal trong, loại này phù hợp với tất cả các môi trường, không bị bong tróc khi có nước.

Kích thước và hình dáng:

Tùy theo sản phẩm bạn có thể chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất, hiện nay loại tem được ưa chuộng nhất là tem tròn với đường kính từ 3cm đến 7cm. Ngoài ra bạn có thể đề xuất kích thước và hình dáng của con tem khi làm việc với nhà in để có loại tem phù hợp nhất nhé.

Thiết kế:

Để có được con tem đẹp thì bạn hãy nhớ nguyên tắc, càng đơn giản càng đẹp, chỉ cần một số thông tin cơ bản về tên thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ, facebook, zalo, viber.., là đủ, không nên chèn hình ảnh quá nhiều sẽ làm con tem của bạn bị rố

Liên hệ báo giá in tem dán đồ ăn vặt

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai