In tem mật ong Gia Lai

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Với những công dụng tuyệt vời trong lĩnh vực làm đẹp, chữa bệnh, nấu ăn…mật ong ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Xưởng in tem nhãn nhận thiết kế và in tem nhãn mác dán chai mật ong tại Gia Lai và toàn quốc, số lượng ít vẫn in.

Để đáp ứng nhu cầu mua mật ong của người tiêu dùng thì việc bán mật ong online hoặc bán trực tiếp với nguồn mật ong từ các vùng miền đã không còn xa lạ đối với cả người bán và người mua.

Để cạnh tranh và tạo thương hiệu trên thị trường, tiếp cận người khách hàng nhanh hơn thì ngoài việc quảng cáo trên internet qua các kênh bán hàng online, bạn bè, người thân thì việc in tem nhãn để dán lên hũ, chai, lọ mật ong là điều không thể thiếu. Hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn in tem nhãn mật ong đẹp, giá tốt nhất, phù hợp với túi tiền.

– Loại tem: Có 3 loại tem phù hợp để dán chai lọ mật ong là tem decal giấy và tem decal trong và tem nhựa.

– Kích thước tem: hãy đo kích thước bạn cần làm tem sau đó lấy 1 tờ giấy trắng cắt thử với kích thước đó và đo lại xem đã phù hợp chưa, việc này sẽ tránh lãng phí khi in thành tem nhãn thành phẩm dán vào mới thấy to quá hoặc nhỏ quá so với vị trí cần dán.

– Thiết kế: hầu hết các xưởng in đều hỗ trợ thiết kế đối với các loại tem nhãn này, do đó hãy thương lượng với xưởng để được hỗ trợ bạn nhé.

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai