In tem nhãn chè xanh, trà xanh

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Bên cạnh yếu tố mùi thơm, vị chè (hay trà) thanh thì một trong những yếu tố quyết định trực tiếp tới doanh thu của chè (hay trà) chính là hình ảnh in ấn tem nhãn hay bao bì sản phẩm. Bởi những người mua chè (hay trà) để biếu hoặc tiếp khách thì họ luôn tìm kiếm các loại chè có tem nhãn bao bì hộp chè  phải sang và lột tả được sự thanh tao thoát tục của thức uống nho nhã này. Ngoài ra, những loại tem dán chứng thực nguồn gốc sản phẩm cũng là yếu tố gia tăng sự tin tưởng kích thích quyết định lựa chọn của khách hàng.

Một chiếc tem chống hàng giả chứng thực sản phẩm của bạn đạt chất lượng sẽ giúp hộp chè của bạn vươn lên đứng ở đẳng cấp khác. Thứ nhất là chiếc tem này giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất, thể hiện sự tôn trọng sản phẩm và khách hàng của mình. Thứ hai là in ấn tem chống giả giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng chè (hay trà). Vậy thiết kế in ấn tem chống giả cho chè (hay trà) như thế nào là hoàn hảo nhất?

+ Thiết kế tem chống giả phải là tem độc quyền thương hiệu, không dễ bị làm giả, làm nhái.

+ Sử dụng kỹ thuật in ấn team decal chất lượng cao với các loại tem thông dụng như: tem giấy, tem phản quang 7 màu, tem 3D… Trong đó, nếu bạn muốn nâng cao chất lượng hình ảnh hộp chè (hay trà) thì bạn nên chọn tem 7 màu sẽ giúp hộp chè (hay trà) trông sang trọng và thần thái hơn nhiều.

+ Chú ý lớp keo dán decal tem chống giả chắc chắn, tránh trường hợp tem bị bong tróc, rút keo trong quá trình vận chuyển.

+ Ngoài ra xưởng in chúng rồi còn nhận làm gộp giấy, gỗ, kim loại đựng trà, nhận bế các mẫu tem, quý khách chỉ cần bóc ra và dán thôi.

Liên hệ báo giá in Tem Nhãn Chè Xanh, Trà Xanh

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai