In Tem Nhãn Quần Áo Thời Trang

Liên hệ qua:
giahung.design@gmail.com Email: giahung.design@gmail.com.
0905 492 879 Fone: 0905 492 879.
0905 492 879 Zalo: 0905 492 879.
In Giá Rẻ Gia Lai Facebook: In Giá Rẻ Gia Lai

Chi tiết sản phẩm

Nhãn mác quần áo thời trang thường được gắn ở một số vị trí thông dụng như cổ áo, sườn áo, cạp quần, sườn quần … thường gồm những loại sau:

1. Tem nhãn mác quần áo là gì? Lợi ích mang lại?

In tem nhãn mác quần áo là dịch vụ vô cùng quen thuộc và phổ biến hiện nay. Tem nhãn hay tag mác quần áo là những sản phẩm được đính kèm trên các sản phẩm quần áo. Tem nhãn giúp thể hiện đặc tính, thông tin cũng như quảng bá thương hiệu của sản phẩm. Bên cạnh đó nó còn giúp quảng bá thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp và tạo dựng niềm tin cho khách hàng vào sản phẩm quần áo. Có thể thấy các mẫu thiết kế mác quần áo ấn tượng là vô cùng cần thiết đối với đơn vị kinh doanh quần áo chuyên nghiệp. Hiện nay phổ biến nhất trên thị trường là tem nhãn bằng giấy và tem nhãn vải.

2. Thông tin in ấn tem nhãn mác quần áo

Tem nhãn mác quần áo cần có những thông tin chi tiết và đầy đủ về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Những thông tin cần thiết in tem nhãn quần áo đó là:

– In thương hiệu, logo riêng của sản phẩm: Tem nhãn sản phẩm không thể thiếu logo in ấn thương hiệu. Sản phẩm quần áo sẽ được nhận diện dễ dàng và giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm đó.

– Thông tin size: Size quần áo là vô cùng quan trọng để giúp khách hàng có thể chọn lựa size phù hợp nhất. Size quần áo sẽ khác nhau với từng thương hiệu và cần chú ý vấn đề in kích cỡ, size trong quá trình in tem nhãn mác.

– In chất liệu quần áo: Thông tin chất liệu quần áo sẽ giúp khách hàng nhận ra được chất liệu sản phẩm. Từ đó đưa ra lựa chọn mua hàng hợp lý nhất.

– In thông tin bảo quản, hướng dẫn sử dụng: Những thông tin này sẽ rất hữu ích với khách hàng để bảo quản sản phẩm đúng cách. Đây cũng là những thông tin quan trọng, thể hiện tính chuyên nghiệp của mẫu tem nhãn quần áo.

3. Chất liệu in tem nhãn quần áo chất lượng KhangHungThinh

Tại KhangHungThinh có rất nhiều những chất liệu in tem nhãn để khách hàng có thể chọn lựa. Những chất liệu in phổ biến nhất đó là:

– Mác vải dệt: Đây là kiểu mác in ấn khá phổ biến, chất liệu mac thường là vải satin, vải lụa hay cotton tùy nhu cầu khách hàng. Tên và logo thương hiệu quần áo được thiết kế trước và in lên trân mác vải. Vải dệt sẽ được thiết kế sử dụng ở phần cổ hay bên sườn áo.

– Mác bằng giấy: Mác giấy cũng rất thông dụng và là chất liệu in ấn phổ biến. Mác giấy thường bằng chất liệu Ivory, Couches hay Kraft dày dặn. Mác tem nhãn quần áo giấy cũng được thiết kế với rất nhiều những hình dáng đa dạng như hình vuông, tròn, hình chữ nhật tùy theo nhu cầu của từng đơn vị.

Ngoài ra còn có tem nhãn quần áo với chất liệu da và kim loại nhưng hai chất liệu này thường hiếm gặp hơn.

4. In tem nhãn mác quần áo gồm những thành phần nào?

Giống như tem nhãn các sản phẩm ngành hàng khác, tem nhãn mác quần áo cũng là bộ mặt của quần áo, là dấu ấn nhận diện thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Tem nhãn mác quần áo thường được đính, thuê, gắn tại một số vị trí cố định như sườn áo, cổ áo, sườn quần, cạp quần…Vậy tem nhãn mác quần áo gồm những thành phần nào?

Một bộ nhãn mác quần áo gồm đầy đủ 3 thành phần chính là: nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo.

Nhãn vải quần áo

Nhãn vải quần áo còn được gọi là mác vải, tem sườn…, thường khâu gắn ở sườn áo, nhằm cung cấp thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Các thông tin in trên nhãn vải quần áo thường là kí hiệu biểu tượng dễ nhìn. Nhãn vải quần áo thường được dùng 3 chất liệu chính là cotton, satin hoặc nylon.

+ Nhãn satin: được tổng hợp từ sợi bóng, gồm nhãn satin thường và dệt biên.

+ Nhãn nylon: được tổng hợp từ sợi vải thường với mật độ dày, hay còn gọi là nhãn giấy, có giá thành rẻ nhất.

+ Nhãn cotton: mật độ sợi vải dày, khá đắt tiền và cao cấp.

Tùy thuộc vào chất liệu, màu sắc, số lượng mà in nhãn vải quần áo có giá thành khác nhau.

Nhãn dệt quần áo

Nhãn dệt quần áo thường được gắn bên trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần, dùng cung cấp thông tin về tên thương hiệu sản phẩm, slogan hay nhãn size…

Có 2 loại nhãn dệt quần áo là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin.

+ Nhãn dệt thường: Không có dệt biên ở mép con tem, sau khi giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, bay màu, độ sắc nét không cao.

+ Nhãn dệt satin: có dệt đường biên để giữ các sợi dệt không bị bong ra nên bền, sử dụng được lâu ngày, thành phẩm rất đẹp, sắc nét.

Khác với nhãn nylon, cotton hay sattin, nhãn dệt chỉ có thể dệt 1 mặt và in thông tin trên 1 mặt.

Trong các loại nhãn mác quần áo thì nhãn dệt có độ bền lớn nhát, kì công nhất nên giá thành cũng cao nhất. Các thương hiệu thường thiết kế và sử dụng một loại nhãn dệt quần áo duy nhất, rất ít khi thay đổi.

Thẻ treo quần áo, Tag treo quần áo

Cùng với nhãn vải và nhãn dệt quần áo, thẻ treo quần áo cũng là một bộ phận trong bộ sản phẩm tem nhãn mác quần áo.

Thẻ treo quần áo hay còn gọi là tag treo quần áo, là tem được in đặc biệt trên chất liệu giấy đơn giản như ivory, coucher… Thẻ treo quần áo dùng để cung cấp các thông tin đa dạng như tên thương hiệu, biểu tượng thương hiệu, tên sản phẩm, size, hình đại diện, logo, số điện thoại…

Thẻ treo quần áo thường thiết kế theo các hình dạng cơ bản như tag chuẩn, tag tròn, tag que, tag chữ nhật. Với các thương hiệu quần áo, bên cạnh việc tạo dựng, xây dựng phát triển phong cách riêng cho mình trên các thiết kế quần áo mà còn trên cả các tem nhãn mác sản phẩm không thể thiếu đi kèm quần áo.

Liên hệ báo giá in Tem Nhãn Quần Áo , Thời Trang

Những mấu in Tem Nhãn Quần Áo , Thời Trang cho quý khách tham khảo:

__________________________________
Tel: 0901 903 589 - 0905 492 879/ Email: giahung.design@gmail.com/ Web: intemnhangialai.com
Từ khóa

Bài viết liên quan

In tem nhãn gia lai

In nhãn vận chuyển Gia Lai

Xưởng in tem dán xe máy Gia Lai